นับลูกดิ้น

การนับจำนวนครั้งเวลาลูกดิ้นต้องนับยังไงคะ วันนี้หาหมอมาหมอถามว่านับบ้างมั้ยว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง ตอบไปว่าไม่ได้นับเลยค่ะ เลยโดนดุมานิดหน่อย เลยอยากสอบถามแม่ ๆ ค่ะ ว่านับกันยังไง 31+3w ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเพิ่งได้นับค่ะ 32+3แล้ว