ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

การนัดแบบนี่นานไปหรือว่าปกติค่ะเราไปฝากท้องวันที่2เดือนนี้ อันตอร์ซาวด์ไม่เห็นอะไรเลย5 สัปดาห์ หมอนัดอีกที่12 สัปดาห์ อันตอร์ซาวด์ดูอีกครั้ง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

นานจังของเรานัด5วีคเหนถุงการตั้งครรภ์ในมดลูก 6วีคนัดอีกเห็นถุงไข่แดง 7วีคนัดอีกเห็นหัวใจพร้อมเด็ก นัดอีกที10วีค17ต.ค66พร้อมฝาก

12mo ago

ฝากที่คลีนิคหมอดูแลดีมากคะเคยไปรพ.แล้วหมอตรวจไม่ท้อง

บ้านนี้พึ่งไปฝากเมื่อวาน6wหมอซาวด์ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะหมอเลยนัดไปซาวด์อีกรอบเดือนหน้าตอนครบ12wพอดีเหมือนกันค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

ทางนี้ฝาก5w หมอนัดอีกที 9wดูหัวใจน้อง วันที่30นี้ค่ะ และอีกรอบ12wเพื่อรับสมุดชมพูค่ะ

12mo ago

ดีจังค่ะทางนี้นานเลย🥰

ปกติคะ ไม่แปลกหรือนานไปเลย ปกติเขาก้อนัดทุกๆเดือนอยุ่แล้ว

เราเจอตอน6วีคค่ะ หมอนัดอีกที10วีค

12mo ago

ดีจังค่ะทางนี้อีกนานค่ะ❤️🥰