ขออนุญาติสอบถามคุณแม่ๆน่ะคะ

การที่ไม่กินยาบำรุงเลือดส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

มีแม่ท่านนึงแชร์ประสบการณฺในกลุ่มอยุ่คะ ไม่ได้ทานยา สุดท้ายลูกออกพิการมาผิดปรกติ อันไหนลดความเสี่ยงได้ก็ทำไปก่อนคะ ขนาดทานยายังมีความเสี่ยงเลยคะแต่แค่ความเสี่ยงนั้นน้อยกว่าการไม่ทานยาคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

อย่ารอให้สายเกินเเก้นะคะ ควรกินยาค่ะ