ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

#การที่ให้ลูกนอนคว่ำทำไห้จมูกหายโด่งจริงไหมคะ? พอดีแม่เถียงกับพ่อเรื่องนี้ พ่อบอกไม่ไห้ลูกนอนคว่ำเดี๋ยวจมูกไม่โด่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ การนอนคว่ำอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ ดูแลอย่างใกล้ชิดก็พอค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏼☺️