จากพนักงานบริษัท สู่การเป็น “แม่” แบบ full-time 💕

การที่เราได้เห็นลูกเติบโตขึ้นในทุกๆวัน มันดีมากเลยค่ะ อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อเถอะค่ะว่าคุ้ม บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียว(ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูก) คุณพ่อน้องทำงานคนเดียวค่ะ บ้านไหนเป็นคุณแม่ full-time กันบ้างค่ะ ปล.เอารูปลูกชายมาอวดรอยยิ้มหวานๆด้วยค่ะ “น้องณดล” อายุ 2เดือน 15วัน ♥️ #ลูกคนแรก

จากพนักงานบริษัท สู่การเป็น “แม่” แบบ full-time 💕
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ full time ค่ะ