การฉีดผิว

การที่เราให้นมลูกล้วน ไม่ให้กินนมชง เราสามารถฉีดผิวขาวได้ไหม๊คะ ต้องรอน้องกี่เดือนค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ทำงานเชียร์เบียร์ค่ะ จึงต้องพึ่งการฉีดผิว แต่ถ้าฉีดแร้วไม่ดีต่อลูกและแม่ แม่ก็จะไม่ฉีดค่ะ #ใครมีประสบการ์ณบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรฉีดค่ะ ยังไงก็แล้วแต่คุณแม่ที่จะเสริมความงามในลักษณะไหนก็ตาม ทั้งทานยา ฉีดยา ยาบำรุงผิวแบบเข้าเส้นเหมือนให้น้ำเกลือ แบบฉีดทุกชนิด คุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรควรศึกษาหาข้อมูล ปรึกษาและถามคุณหมอก่อนให้แน่ใจนะคะ   *คลินิคบางที่จะบอกว่าฉีดได้นะคะ แต่ คลินิคและคุณหมอที่มีจรรยาบรรณและมีความรู้ที่ถูกต้องจะไม่แนะนำหรือเชียร์ให้ฉีดค่ะ