ตรวจเจอ 2 ขีด แต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์

การที่เราตรวจเจอ 2 ขีด จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าไม่ท้อง??? เพราะหมอไม่เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูก และวซาวด์ดูมดลูกก็เรียบมาก…. ละที่สำคัญคือวันนี้มีเหลือไหลเหมือนประจำเดือนด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คำนวณสัปดาห์ดูค่ะว่าตอนนี้กี่สัปดาห์แล้ว เพราะบางคนเพิ่ง 4-5 สัปดาห์ ตอนซาวด์จะยังไม่เห็นน้องค่ะ