ขออนุญาตสอบถามให้แม่ในกลุ่มเลยค่ะ

การที่สูดดมกลิ่นบุหรี่ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าแล้ว มันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ แล้วแม่คนไหนเคยสูดดมกลิ่นบุหรี่แล้วลูกออกมาแข็งแรงปกติมีไหมคะ #บ้านนี้ตอนไปอัลตร้าซาวด์หมอก็บอกว่าแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง แม่กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ที่ซาวมันคือภายนอกค่ะ พวกหอบหืด พวกโรค พวกพัฒนาการอื่นๆ ซาวไม่ได้ค่ะ มารอลุ้นตอนคลอด และลุ้นต่อไปอีกเป็นปีค่ะ ว่าพัฒนาการเป็นยังไงค่ะ

ของบ้านนี้หนักเลย ข้างห้องว่างเมื่อไหร่ดูดกัญชาฟุ้งทั่ว ได้แต่เอาผ้าปิดจมูก

อันตรายค่ะแม่ห้องข้างกันดูดใช่ไหม ไม่เห็นใจคนอื่นเลยเนาะ

อันตรายค่ะแม่ เราไม่สามารถเลี่ยงได้ใช้ไหม

2y ago

เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ อยู่ห้องแถวห้องเช่าค่ะ