ลูกดิ้นบอกสุขภาพไหมคะ

การที่ลูกดิ้นแรงหรือดิ้นเบามีส่วนเกี่ยวข้องไหมคะที่จะบ่งบอกว่าลูกแข็งแรงหรือไม่ แม่แอบกังวลมากค่ะ เพราะแอบเห็นท้องแม่ๆท่านอื่น35วีคแล้วดิ้นแรงมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นผิดปกติ / ไม่ดิ้น / ดิ้นถี่ / ดิ้นแล้วหยุดไปเลย ถึงจะบอกอาการค่ะ ส่วนดิ้นแรง/ เบา ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ หนา/บาง ไม่เท่ากัน