ควรรู้สึกยังไง?

การที่คุณพ่อบอกว่าเบื่อ เราควรทำยังไงไม่ให้เครียดค่ะเราควรทำยังไงไม่ให้ร้องไห้คะจริงๆมันอดที่จะร้องไม่ได้แต่ใจมันไม่อยากร้องเลยค่ะ🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ด่ากับผัวทุกวันค่ะ ผัวก็ปากแจ๋วพูดจาไม่ดี ขึ้นเสียง ตะคอกใส่ตลอด เราแรก ๆ บ่อน้ำตาตื้น ร้องไห้ทุกครั้ง หลัง ๆ ชินละไม่ร้องไห้แล้ว สวนมันกลับด้วย ในเมื่อไม่เกรงใจกันก็ไม่ต้องเอาแล้วความสุภาพความเกรงใจ เราด่าเสียหมาไปหลายรอบละ

1y ago

เราเมื่อก่อนก็ใจเย็นค่ะ แต่พอเจอมาก ๆ เย็นไม่ไหวค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อดทนเท่านั้น เขาอยากพูดไรปล่อยเขาไปถ้าเราพูดมากไปจะการเป็นใส่เชื้อไฟ