การทำหมัน..

การทำหมันเราตัดสินใจเองเลยได้ไหมค่ะ หรือจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากสามีก่อนหมอถึงจะทำให้ค่ะ.... (สงสัย)

3 ตอบกลับ

ถามสามีเพราะเค้าเป็นคู่นอนเราค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีหนังสือยินยอม แต่ถ้าสามีไม่อนุญาตก็ไม่ควรทำค่ะ เดี่ยวปัญหาใหญ่เกิด

ปรึกษาแฟนหน่อยน่าจะดีนะคะ เพราะอย่างน้อย เค้าจะได้รู้สึกว่าเค้าเองก็เป็นคนสำคัญสำหรับครอบครัว

5y ago

คือเราคุยหยอกกันขำๆ... ว่าเดี๋ยวจะทำหมันไปเลย เค้าตอบกลับว่าไม่ได้สามีต้องเซนต์ยินยอม🤣🤣🤣 เลยแอบสงสัยว่าเท็จจริงมันเป็นยังไง...อยากรู้ 😁😁😁

ถามควมาเห็นจากสามีก่อนจะดีกว่านะคะ สบายใจ วินๆ กันทั้งสองฝ่าย