ขอสอบถามหน่อยคะ

การทำหมันหลังคลอดมีขั้นตอนการทำยังไงหรอคะพักฟื้นกี่วัน แล้วหมอจะทำให้ท้องที่เท่าไหร่หรือว่าแล้วแต่เราคะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันมีหลายตัวเลือกค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทำเเบบไหน หรือหมอจะเเนะนำยังไงค่ะ เเม่ลองปรึกษาหมอนะคะ ขั้นตอนหมอจะบอกเเม่ค่ะ ส่วนจะทำตอนท้องไหนเเล้วเเต่เราค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุนนะคะแม่