ไม่อยากไปหาหมอ

การต้องไปหาหมอทุก 4 สัปดาห์ จนตอนนี้ได้ 28 สัปดาห์ เริ่มเบื่อมากๆ เพราะเวลาขอหัวหน้าไปหาหมอ ใช้ช่วงเวลาเกือบครึ่งวัน เขามักทำน้ำเสียงไม่พอใจ เราจะออกไป 10.00 น. ถ้าเลยเวลาใกล้จะ 13.00 ยังไม่มา หัวหน้าจะโทรตามทันที เพื่อนที่ทำงานบางคนก็เหมือนจะเหน๊บว่า.. ดีเนอะ ได้เบรคงานไปหาหมอเป็นครึ่งวัน ช่วงนี้เริ่มไม่อยากไปหาหมอแล้ว และหมอก็ให้ยามาเผื่อตั้งสองเดือนด้วย คิดว่ายาหมดค่อยไปหา

47 ตอบกลับ

ทำไมใส่ใจเพื่อนร่วมงานมากกว่าลูกคุณเองคะ เป็นเราจะไม่สนใจค่ะ ลูกเราต้องมาก่อน คนอื่นไม่ได้มาใช้ชีวิตร่วมกับคุณ อย่าเอามาเป็นอารมณ์นักเลยค่ะ