การตั้งแคมป์แบบไหนที่คุณชื่นชอบและทริปต่อไปจะเป็นที่ใด?

2 ตอบกลับ

ขอเล่าประสบการณ์ไปตั้งแคมป์ที่แกรนแคนย่อนค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากและสวยมากด้วย กลางเต้นท์นอนริมแม่น้ำ บรรยากาศเย็นๆสบายๆ แบบว่าธรรมชาติสุดๆ

กาญจนบุรีคะ ที่ต่อไปอยากดอยทางเหนือๆหน่อย ใครมีที่ตั้งแคมป์ไหนแนะนำบอกมาได้เลยน้า