ริดสีดวงในการคลอดธรรมชาติ

การตั้งท้องคือได้ลูกเป็นของขวัญในชีวิต ส่วนของแถมนั้นคือ #ริดสีดวง แฮร่😝 มีใครคลอดธรรมชาติแล้วเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ มีการรักษายังไง? หรือใช้ยาตัวไหนรักษาค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการเลือดออกหรือเจ็บเวลาโดนไหมคะ ถ้าไม่มีมีแค่ติ่งออกมาจากรูก้น กินแค่ยาก็น่าจะช่วยได้ค่ะ ซื้อตามร้านขายยาทั่วไป

3y ago

เราทาน Dofomin 500 mg. กับใช้ยาสอด Proctosedyl ค่ะ เป็นโรคที่หายยากมาก ต้องดูแลตัวเองให้ดี เราไม่กินผักก็เน้นทานไฟเบอร์