39w6d ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะ มีใครเกิน 40 w มั้ยคะ

การตั้งครรภ์

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ40สัปดาห์วันนี้พอดีไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

ส่วนใหญ่หมอก็อยากให้คลอดไม่เกิน 40 wks. กลัวรกเสื่อม

ถ้าเกิน40wส่วนใหญ่คุณหมอจะให้ผ่าท้องคะ

ท้องแรกบ้างคนเกิดประมาณ 41 ก็มีค่ะแม่.

เรา39+3ไม่มีอาการเหมือนกันจ้า

เรา 38 วีคค่า