ตรวจหลังคลอด

การตรวจหลังคลอด ตรวจอะไรบ้างคะ ถ้าตรวจที่คลินิคจะแพงไหม ค่าตรวจประมาณเท่าไหร่ แม่บ้านไหนทราบช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลย จะไปรพ. ก็ไม่มีเวลา เลยอยากทราบราคาที่คลินิคและวิธีการตรวจค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิกอยู่แล้ว คุณหมอนัดตรวจหลังคลอด -ตรวจมะเร็งปากมดลูก (400บาท) -ตรวจมดลูกเข้าอู่ -คุมกำเนิด (ถ้าจะฝังเข็ม คุณหมอฝังให้ฟรีค่ะ) แต่บ้านนี้ไม่ฝัง บ้านนี้ก็ไม่ได้มีอะไรกับสามีอยู่แล้วค่ะ 😂 เลยคุมกำเนิดโดยใช้ถุงยางไปก่อน

2y ago

ที่ไหนคะ

บ้านนี้ตรวจคลีนิคโดนไป1000บาท มีตรวจมดลูกเข้าอู่ มะเร็งปากมดลูกแล้วก็กำเนิดเราเอาแบบกิน คิดว่าราคาน่าจะไม่เท่ากันมั้งค่ะแล้วแต่คลีนิค

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ...