ผัก ผลไม้ที่อันตรายในช่วงไตรมาสแรก มีอะไรบ้าง?❗ คอมเมนต์บอกหน่อยค่ะแม่ๆ

การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญในช่วงตั้งครรภ์ ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ 💢🍍 แต่ขณะเดียวกันก็มีผัก ผลไม้บางชนิดที่ควรเลี่ยงในไตรมาสแรกนะคะ! ใครรู้บ้างว่ามีอะไรบ้าง? คอมเมนต์มาบอกใต้โพสหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ผัก ผลไม้ที่อันตรายในช่วงไตรมาสแรก มีอะไรบ้าง?❗ คอมเมนต์บอกหน่อยค่ะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

เห็นว่าสัปปะรด แต่บ้านนี้กินสัปปะรดทุกวัน วันละ1-2ลูก กินยันคลอด ทุกวันต้องได้กิน

สัปปะรด ฝรั่งดิบ อะโวคาโด

มะม่วง ลำไย เพราะหวานจัด

ผลไม้ที่มีวิตามินสูงๆๆ

ผลไม้ที่มียาเยอะๆค่ะ

ผลไม้ดิบ เช่นฝรั่ง

ทุเรียน

สัปปะรด