สุขภาพแม่ดี สุขภาพของลูกก็ดีด้วย!😊

📌 การดูแลสุขภาพกายของคุณในช่วงตั้งครรภ์มีความสำคัญมากยิ่งขึ้น! แม่จ๋ามีเคล็ดลับในการดูแลลูกน้อยให้แข็งแรงอย่างบ้างคะ ? 🔰 แชร์ใต้โพสนี้กันได้เลยน้า #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

สุขภาพแม่ดี สุขภาพของลูกก็ดีด้วย!😊
4 ตอบกลับ

บ้านนี้พอจะปล่อยมีลูกก็เริ่มดูแลตัวเองกันทั้งแม่และพ่อ ก่อนท้องแม่ดูแล : กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด กินยาโฟลิค+ยาบำรุงมดลูกรังไข่(ปรึกษาหมอ) ของพ่อก็ดูแลเหมือนกัน แต่เปลี่ยนแค่ยา กินยาบำรุงอสุจิ พอท้อง แม่ดูแล : กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเบาๆโดยการเล่นโยคะ กินยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันไม่ขาด ไม่เครียด สวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทำอะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายกับลูกและตัวเองค่ะ😊

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ้างเล็กน้อยเบาๆ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มนม ดื่มน้ำเยอะๆ

ด้าน อาหารและพักผ่อนค่ะ