คุณแม่ตั้งท้อง 6สัปดาห์ คุณพ่อช่วยทำอะไรได้บ้าง

การดูแลร่างกาย การกิน

1 ตอบกลับ

ซื้อของที่มีประโยชน์มาให้ทานค่ะ ถามเค้าด้วยนะคะว่าเค้าอยากกินไหม อยากกินอะไร เผื่อจะแพ้ท้องทานลำบากค่ะ ทานยาที่หมอจัดให้ด้วยค่ะ แค่เล็กๆน้อยๆก็พอคะ ปล.อยากให้สามีทำแบบนี้แต่มันไม่ทำค่ะ 😆