สอบถามแม่ แม่ทุกท่านหน่อยค่ะ

การดิ้นของลูกจะถี่ขึ้นและสม่ำเสมอประมาณกี่วิคค่ะ 25 วิคแม่ ๆ บางท่านลูกดิ้นถี่ยังเอ่ย บ้านนี้ 25 วิคค่ะ บางวันดิ้นจนจุก แต่บางวันก็ดิ้นนะคะแต่น้อย น้องอาจจะหลับรึป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w5d ลูกหมูดิ้นดีมากคะ หมอให้นับการดิ้นตั้งแต่ 24w ว่าวันนึงควรมากกว่า 10 ครั้งคะ

3y ago

ขอบคุณมาก ๆ นะคะแม่ 😊

ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคหรือ7เดือนค่ะ 7เดือนเริ่มนับการดิ้นของลูกด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมาก ๆ นะค่ะแม่ 😊