📣ประกาศจากแอดมิน

การซื้อขายหรือส่งต่อของของใช้แม่ลูกขอให้โพสในหัวข้อ 'ซื้อขาย-ส่งต่อ' เท่านั้น หาแอดมินพบเห็นจะในกลุ่มนอกเหนือจากนี้จะขออนุญาตแจ้งลบทันทีค่ะ

4 ตอบกลับ

แอดค่ะ ตอนนี้มี มิจฉาชีพ มาในคาบผู้ใจดี แจกของแล้วให้ออกค่าส่ง แอดช่วยดูหน่อยค่ะ เรานึ่งในนั่นที่เกือบโดน เลยอยากมาเตือนภัยค่ะ

รบกวนตรวจสอบด้วยค่ะแอด

รับทราบค่ะ

📌📌📌