การช่วยตัวเองตอนตั้งครรภ์

การช่วยตัวเองของคุณแม่ในตอนท้องมันอันตรายมั้ยคะ พอดีช่วยตัวเองพอถึงจุดสุดยอด หน้าท้องแข็งมากค่ะ กลัวจะอันตราย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แข็งแปปๆนอนตะแคงก็หายเป็นปกติ