คุมกำเนิดหลังคลอด

การฉีดยาคุมแบบ3เดือน​ อยาก​ถามว่า​ ถ้ามีเพศ​สัมพันธ์​กับสามี​ สามีหลั่งใน​ โอกาส​ท้องมีกี่% แล้ว​สามารถ​คุมได้100%มั้ย (แม่หลังคลอด)​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100% ขนาดคนทำหมันยังท้องได้เลย