คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

การจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวควรเตรียมตัวอย่างไร แนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้รู้สึกเหมือนว่าการที่ต้องอยู่คนเดียวทำให้เราไม่เครียด

1 ตอบกลับ

มีคนช่วยเลี้ยงไหมคะ คุณตาคุณยายพอตะเลี้ยงหลานได้ไหม เราเองก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ มีน้องชายและแม่เราคอยเลี้ยงให้เวลาทำไปทำงานคะ กลับบ้านมาก็จะเลี้ยงลูกเอง

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ