การคลอดบุตร​

การคลอดธรรมชาติ​จำเป็น​มั้ยที่ต้องกรีดปากช่อง​มดลูก​ทุกคนหรือบ้างคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่กรีดก็จะออกไม่ได้นะ ยิ่งถ้าตัวใหญ่ยิ่งออกยากเลย นอกจากว่า จะใหญ่พอที่ลูกจะออกมาโดยไม่กรีด

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​สำหรับ​คำเเนะนำ