ถามเเม่ๆ

การคลอดถ้าคลอดที่รพ.ที่เราไม่มีสิทธิรักษา เเละไม่ได้ฝากครรภ์ได้ไหมคะ เขาจะทำคลอดให้ไหมคะ เเละ ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าเราเจ็บท้องจะคลอดจริงเขาก้อทำคลอดให้ค่ะแล้วบอกเขาว่าขอใช้สิทฉุกเฉินไม่ได้เสียตังค่ะเราเคยคลอดฉุกเฉินแบบนี้และไม่ได้เสียตังค่ะ

4y ago

ไม่มีค่ะ ถ้าเรามีประกันสังคมยังไงเราก้อต้องเสียค่ะนอกสะจากว่าเราไม่มีประกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ฝาก รพ พอไปคลอดต้องได้ผ่าเสียเงินเอง รวมทุกอย่างแล้วก็หมื่นกว่าบาทค่ะ

คลอดได้ค่ะ..แต่ต้องเสียเงินค่าคลอด..แม่บ้านนี้โดนไป5000+ไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ

คลอดได้ค่ะแต่เสียเงินเองนะค่ะ ค่าใชจ่ายอยู่แล้วแต่โรงพยาบาลแต่ละที่ค่ะ

คลอดได้คะ ถ้าคลอดเองก้อประมาณแปดพัน ถ้าผ่าคลอดก้อประมาณหมื่นสาม

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะแต่เสียค่าใช้จ่ายเยอะหน่อน

คลอดได้แต่ต้องเสียเงินเอาเองค่ะ