อยากทราบว่า

การคลอดกับการผ่า แบบไหนดีกว่าค่ะ แล้วถ้าผ่า ฉีดยานอนหลับ กับบ๊อคหลัง แบบไหนเจ้บแล้วทนได้มากกว่าค่ะ หนูพึ่งอายุ20 ไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ? ว่าใครเกิด หรือ ผ่าแบบไหนบ้าง เม้นได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ แผลหายไว ฟื้นตัวเร็วจ้า.

5y ago

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความฟิต ก็น่าจะแล้วแต่คนด้วยจ้า บางคนอาจจะฟิตกว่าเดิม บางคนก็ไม่ค่อยฟิตจ้า