มีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดบ้างคะแม่นอกจากให้พ่อตามเพราะแม่ไม่ได้อยู่กับพ่อค่ะ

การกินสับปะรดช่วยให้เจ็บท้องคลอดเร็วจริงมั้ยคะ ตอนนี้แม่37+5วีคแล้วค่ะ เจ็บหน่วงหัวหน่าวยิ่งตอนพลิกตัวยิ่งเจ็บไม่ไหว😂😂 ยังไม่โดนตรวจภายในเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนีกอีกทีวันที่6ค่ะ หมอบอกวันที่30หยุดเลยเลื่อนไปเป็นวันที่6 แม่อยากแตกแล้ว