ท้องลูกชายกับท้องลูกสาวแตกต่างกันยังไงคะ

การกิน ผิว สิว โทรม แชร์ประสบการณ์​ของแต่ละคน​หน่อยได้ไหมคะ อยากทราบ #ขอบคุณ​ทุกคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแรกลูกสาว รักสวยรักงาม แต่ท้องนี้ได้ลูกชาย ไม่แต่งหน้าเลย ทาแป้งฝุ่นครั้งเดียวแค่ตอนออกบ้าน