สอบถามค่ะ

การกระตุ้นคลอด กับ การเร่งคลอด เหมือนกันมั้ยค่ะ พอดีวันนี้หมอนัดเเร้วเค้าทำการกระตุ้นคลอดให้ หลังทำมันมีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย เเร้วปวดท้องไม่ถี่มาก กลัวมีน้ำคร่ำซึม เเร้วเรามีโอกาสคลอดวันนี้ หรือพรุ่งนี้มั้ยค่ะ ตอนนี้ 38+5 เเร้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ จนต้องตัดสินใจผ่าคลอด

5y ago

กระตุ้นก้อเเร้ววันนี้อาการปวดก้อยังเหมือนเดิม นานๆ . . ปวดทีนึง ไม่ปวดถี่ๆ กังวลยุ๊ค่ะ กลัวน้ำคร่ำแห้ง