ตอนเด็ก คุณดูการ์ตูนหรือไม่

Voice your Opinion
ดู (เรื่องอะไร)
ไม่ดู

2734 ตอบกลับ

58 ตอบกลับ

ไม่ได้ดูเลย โดนพ่อแม่ด่า บอกไร้สาระค่ะ ได้ทำงานช่วยพ่อแม่ตั้งแต่เด็กเลยค่ะ🥲🥲

โดเรม่อน โทริโกะ วันพีช นารูโตะ ทอมเเอนด์เจอร์รี่ อิคคิวซัง ดราก้อนบอล

การ์ตูนช่อง 9 ช่อง 7 จ้า โตมาตอนนี้ยังคิดถึงอยากกลับไปดูอยู่เลย

โดเรม่อน เซเลอร์มูน ดรากอนบอลzและอีกหลายเรื่องจำไม่ได้แล้ว

ชอบดูตอนเช้าที่มีการ์ตูนทุกเรื่องโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์

ชินจัง ป๊อปอาย มิกกี้เมาส์ การ์ตูนตอนเช้าดูทุกเรื่อง🤣

โดเรม่อน ทอมเเอนเจอรี่ เบ็นเท็น เเละอีกหลายเรื่อง

ดู โคนัน โดเรม่อน ชินจังและทุกเรื่องในดิสนีย์คลับ

โดราเอม่อน ทอมแอนด์เจอร์รี่ เบ็นเท็น เซเลอร์มูน

ทอมแอนเจอร์รี่ เซเลอมูน โคนัน โดเรม่อน เป็นต้น