การฝากท้อง ต้องใช้เงินเท่าไร่ค่ะ

กาฝากท้อง ต้องใช้เงินเท่าไร่ค่ะ

4 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ ถ้ากลัวกำลังจ่ายไม่พอก็โทรไปสอบถามก่อนได้ค่ะ ว่าฝากครั้งแรกและครั้งต่อไปค่าใช้จ่ายเท่าไร บ้านนี้ครั้งแรกไม่เกิน 2000 ค่ะ ครั้งต่อๆไปไม่ถึงพัน บางทีก็พันต้นๆ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐบาล ใช้สิทธิประกันสังคมไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ เสียค่าเจาะเลือดพ่อ220 ครั้งต่อๆไปก็ไม่เสีย

ถ้ามีบัตร 30 บาทของโรงพยาบาลที่ฝากก็เสียแค่ 30 ค่ะ

แต่ละรพ.ราคาไม่เท่ากันนะคะ แม่ไปรพ.ไหนคะ