ถ้าตรวจทางช่องคลอดจะอันตรายไหมคะตรวจครรภ์ค่ะ

กัวอย่างเดียวคือเลือดออกนี่เเหล่ะค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ไม่ได้อันตราย ตอนเราซาวด์ลูกครั้งแรก หมอตรวจหน้าท้องไม่เจอ เขาก้อตรวจทางช่องคลอด ปกติเลยค่ะ ไม่มีเลือดออกนะ มอไม่ได้ทำแรงขนาดนั้น

ไม่อันตรายค่ะปกติของการตรวจครรภ์ แต่ถ้าอายุครรภ์ไตรมาส3แล้วถ้าตรวจปากมดลูกอาจมีเลือดออกได้ค่ะแต่ปกติ

ไม่อันตรายนะคะตรวจปกติเลยค่ะเวลาฝากครรภ์ถ้าไม่มีเสี่ยงแท้งก็ไม่มีเลือดออกค่ะ

ตรวจภายในหรอเเม่หรืออะไรบ้านนี้ฝากครั้งเเรกตรวจภายใน

4w ago

คะคุณเเม่♥️

หมายถึงตรวจอะไรคะแม่

ปกติคะแม่ไม่อันตราย

ตรวจอะไรคะ

ไม่ค่ะ

✌🏻