กัวจังเรยกัวไปตรวจอีกรอบกัวจะไม่เจอน้องอีก27นี้น่าจะได้9วีคกัวจัง

2 ตอบกลับ

แจ้งเจ้าหน้าที่ ขออัลตร้าซาวทางช่องคลอดนะคะ จะเห็นชัดกว่าค่ะ ถ้าไม่มีเปลี่ยน รพ. เลยค่ะ