ฝากรพรัฐค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศ​เลย แล้วก้อน้ำหนัก​น้อง ยังไม่รู้ว่าน้องสมบูรณ์​เลยป้าว

กัลวลมากเลยค่พ#ทีม27กรกฎคม66

ฝากรพรัฐค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศ​เลย แล้วก้อน้ำหนัก​น้อง ยังไม่รู้ว่าน้องสมบูรณ์​เลยป้าว
1 ตอบกลับ

แม่ไปอัลตร้าซาวเองที่คลินิกได้นะคะ