เจ็บท้องคลอด

กับเจ็บเตือนอาการต่างกันมั้ยคะบ้านนี้เจ็บท้องแล้วท้องก็แข็งแต่ไม่มีมูกใส#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเหมือนกัน แต่ว่า ปวดเตือน นอนพัก สักพักมันก็หายไป ปวดจริง นอนพักยังไงก็ไม่หาย ปวดถี่ๆ ท้องแข็งวนไป ทุก 3-4-5 นาที