มีแม่บ้านไหนเคยหงุดหงิด

กับลูกตัวเองบ้างไม่ได้ดั่งใจใรก้ร้องแม่ทำยังใงกัน แม่บ้านนี้หงุดหงิดแม่แต่ก้ทำใรไม่ได้?

1 ตอบกลับ

อดทนและพยายามมีสติ ข่มใจไว้ค่ะ ลูกยังไร้เดียงสา ลูกต้องพึ่งพาเรา สักพักเราจะใจเย็นขึ้นค่ะ บางทีอาจจะเกิดภาวะ เครียดหลังคลอดนะคะ