คุณแม่ๆมีความคิดเห็นยังไง

กับคำว่าคนท้องขี้เกลียด ต้องรับมือยังไงเวลามีคนมาพูดใส่แบบนี้😮‍💨

1 ตอบกลับ

เราเคยโดนผัวกับแม่ด่าว่าเอาแต่นอน เราเลยบอกยุ่งค่า ตาก็ตาฉัน ไม่ได้ยืมร่างใครมานอน งานเราก็ทำ เงินเราก็หา งานบ้านเราก็ทำ จะเอาอะไรอีก จะให้ฉันทำอะไรให้อีกค๊าาา