ยอฮุน7เดือน16วันแล้วครัฟ

กับการลงน้ำทะเลครั้งแรกของน้องคือน้องร้องให้หนักมาก แม่ๆมีวิธีอย่างไรในการฝึกลูกไม่ให้ร้องให้บ้างคะ

ยอฮุน7เดือน16วันแล้วครัฟ
2 Replies

สวัสดีค่ะคุณแม่ เนื่องจากเดิมการตั้งค่าของคุณแม่จะตั้งไว้อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ทำให้เวลาคุณแม่โพสต์คำถามต่าง ๆ คำถามนั้นจะไปโชว์อยู่ที่หน้าฟีดของต่างประเทศสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษแทน ขณะนี้แอดมินได้เข้าไปแก้ไขประเทศของคุณแม่ให้เป็นประเทศไทยแล้ว รบกวนคุณแม่เข้าไปตรวจสอบตรงหัวข้อในกระดานสนทนาแล้วเลือกติดตามหัวข้อที่เป็นภาษาไทยแทนนะคะเพื่อให้เวลาคุณแม่โพสต์จะได้มีผู้ใช้งานท่านอื่น ๆ ที่ใช้ภาษาไทยเห็นคำถามและช่วยตอบกลับได้ค่ะ เนื่องจากแอปของเรามีให้บริการในหลายประเทศและหลายภาษาจึงอาจจะทำให้เกิดการสับสนได้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ