กัน​ยุง​เด็ก​

กันยุง​เด็ก​ยี่ห้อ​ไหนใช้ดีคะ​ ซื้อkindeeในเซเว่น​ก็​โดน​กัด​อยู่​ดี​ (น้องอายุ​5เดือน​ค่ะ)​

กัน​ยุง​เด็ก​
2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้ผลอ่ะค่ะ โลชั่น บ้านนี้ลองมาหมดแล้ว หันมาหายาทาแก้ลอยดำมากกว่า สติ้กเกอร์ละมุนพอใช้ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

กันยุงไม่มีแบบกันยุงได้100% คะ ขนาดของผู้ใหญ่ยังกัดเลย อันนี้ถือว่าดีปลอดภัยต่อเด็กแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​