ผ่าคลอด & คลอดธรรมชาติ

กังวัลมากเรยค่ะ ลูกน้ำหนัก 3844 กรัม แต่ยังเหลือเวลาอีก 2 อาทิตย์กว่าลูกจะคลอด กลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ มีแม่ๆๆบ้านไนลูกน้ำหนักเยอะแล้วคลอดเองบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นบางบ้าน 4พันกว่า คลอดเองจ้า สู้ๆนะคะแม่ เชื่อใจในตัวเองค่า❤️