ลูกจะสองเดือนแล้วชอบกลอกตาไปมาด้านข้าง เป็นเพราะอะไรค่ะ ชอบเอียงด้านข้าง

2 ตอบกลับ

เค้าเริ่มมองเห็นค่ะนี้ก็เป็นแรก พยายามคุยกับน้องให้น้องโฟกัสหน้าเรา ตอนนี้น้อง2เดือน11วันเวบาเราคุยด้วยมองหน้าแล้วยิ้มหัวเราะแล้วค่ะ

มองสิ่งที่สนใจรึป่าวคะ

1y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แม่แอบกังวล