อายุ43ตอนี้ท้องได้5สัปดาห์

กังวลใจมากค่ะเครียดเพราะอายุเยอะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์

28 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ แค่ดูแลตัวเองให้ดีๆ เลือกกินของดีๆมีประโยชน์ รับรองน้องออกมาแข็งแรงแน่นอนค่ะ สู้ๆ

ไม่ต้องเครียดนะคะบ้านนี้ 39 คลอดได้ 1 เดือนน้องแข็งแรงดีค่ะ หาหมอตามนัด ทานของมีประโยชน์ ทำใจให้สบาย

บ้านนี้ 38 ค่ะ ลุ้นทุกวัน พอผลตรวจนิฟตี้ออกแล้วลูกไม่มีความเสี่ยง เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ หมอเก่งงง กินอาหารที่มีประโยชน์ ไปตามนัดหมอ สบายๆๆ ค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ 39ปี เยอะเหมือนกันค่ะ พยายามดูแลตัวเองสังเกตุตัวเองตลอดค่ะ 10w

อย่าเครียดนะคะแม่ทำใจไห้สบายคะไปเจาะน้ำครำคัดกรองดาวชินโดมคะแม่

แนะนำให้ตรวจคัดกรองพวกโครโมโซมด้วยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะมีกำลังใจขึ้นมาอีกเยอะเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะ บ้านนี้มีตอน40 ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

อย่าเครียดคะแม่ ตรวจคัดกรองให้ละเอียดจะได้สบายใจ