อายุ43ตอนี้ท้องได้5สัปดาห์

กังวลใจมากค่ะเครียดเพราะอายุเยอะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์

28 ตอบกลับ

43 เหมือนกันค่ะตรวจทุกอย่างผ่านมาได้ 30 weeks สู้ๆนะคะ

ตรวจคัดกรองเลยค่ะเพื่อความมั่นใจ สู้ๆค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่มีผลต่อในท้อง สู้ๆนะคะ

อย่าเครียดค่ะแม่.สุ้สุ้น่ะค่ะ

อย่ากังวลค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงคืะ

อย่าเครียด​นะค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 40 ค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ คุณแม่ เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่ง.ทำตามคำแนะนำคุณหมอก็พอค่ะ