ลูกน้อยอายุ2เดือน14วัน

กังวลใจมากค่ะเครียดมาก กลัวลูกไม่มีลิ้นไก่ เวลาร้องเราก็พยายามสังเกตลิ้นไก่ลูก แต่เห็นไม่ชัดและไม่กล้าแหกปากน้องดูเพราะน้องยังเล็ก ค้นหาในgoogle ก็ได้คำตอบที่ยัง50/50 อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่าน้องอายุเท่านี้เรามองเห็นลิ้นไก่ลูกชัดไหมค่ะ หรือถ้าลูกไม่มีลิ้นไก่ตั้งเเต่เกิดหมอทำคลอดจะแจ้งเราไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ความเป็นแม่มือใหม่กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปฉีดวัคซีน ให้คุณหมอช่วยดูให้ก็ได้ค่ะแม่ ได้คำตอบชัดเจนกว่านะคะ ตอนนี้อย่ากังวลไปเลยค่ะ คิดมากเปล่าๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่