ใครเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างคะ

กังวลใจค่ะ หมอนัดไปตรวจเลือดซ้ำรอบ 2 เพราะเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แฟนก็เหมือนกันค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องปลอดภัยดีมั้ย หมอบอกว่าอันตรายรึเปล่า

9 ตอบกลับ

ต้องตรวจคัดกรองเพิ่มค่ะ มีความเสี่ยง

2y ago

ใจสั่นๆ นิดหน่อยค่ะ ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัยไม่เป็นอะไร 🙏🙏🙏