คุณมีแม่ท่านไหน ตอนอยู่ในท้องดิ้นเบาพอรู้สึก แต่ลูกออกมาแข็งแรงไม่ได้ตัวเล็ก ไม่ได้อบบ้างไหมคะ

กังวลใจ เผื่ออ่านคอมเม้นแล้วมีกำลังใจขึ้นมาบ้าง??

2 ตอบกลับ

ของเราน้องดิ้นน้อยมากกกกก ขนาดทำNST รอบแรกไม่ดิ้นเลย จนหมอตกใจ ต้องทำรอบ2ดิ้นมา2ครั้ง คลอด3,2++ แม่น้ำหนักขึ้น 10 กิโล😊

ขอบคุณค่ะ