รกพันคอลูก2รอบ ในขณะตั้งครรภ์18w

กังวลและเครียดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ คุณหมอบอกรกพันคอลูก ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำใจ และทำบุญ 😭😭😭

33 ตอบกลับ

ทำไมบางคนก็บอกว่าน้อยคนที่จะเจอเหตุการณ์รกพันคอเด็ก แต่ หนูก็เห็นในกลุ่มคนท้อง บางคนใกล้คลอด น้องรกพันคอเสียชีวิตมีเยอะมากคะ ตัวหนูเอง ท้อง6 เดือนแล้ว กลัวน้องจะเป็น เหมือนกัน กังวลคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ รกพันคอ2รอบ ตอนท้องซาวไม่เห็นอะไร มาเจอตอนคลอดออกมาแล้ว แต่น้องกปลอดภัยดี คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

3y ago

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

บ้านนี้พันตอน19w ค่ะ 1รอบ แต่นัด22w ก้หลุดไปเองค่ะ ตอนนั้นลุ้นมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย

คุณหมอพอจะบอกมั๊ยคะว่าสาเหตุมาจากอะไร แล้วพอจะป้องกันยังไงได้บ้าง

3y ago

เกิดจากเค้าพลิกตัวหรือดิ้นไปมาแรงค่ะ เกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกช่วงอายุครรภ์ คุณหมอบอกแก้ไขอะไรไม่ได้ นอกจากทำบุญ ภาวนาให้เค้าดิ้นจนรกหลุด ประมาณนี้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ เป็นเรื่องหนึ่งที่คนท้องกังวลมากเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย แม่สวดมนต์ขอพรเยอะๆนะคะ

แต่ก็พอมีหวังอยู่นะคะ สู้ๆคะ ขอให้น้องปลอดภัยคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ