เวลาฉี่มีเลือดออกจากช่องคลอด

กังวลเรื่องฉี่บ่อยแล้วมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดนิดหน่อยแต่ไม่แสบไม่อะไรเวลาฉี่ออกแบบนี้เปนอัตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะคัยพอรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

5y ago

จะไปเช้านี้ค่ะแต่ลูกก้อยังดิ้นปกติน่ะค่ะ